Ngày 23:07:51 22/07/2018
 • Bản tin Tiêu dùng: Lựa chọn khăn giấy ướt cẩn trọng tránh rước họa vào thân
  10:23 14/06/2018
  Bản tin Tiêu dùng hôm nay sẽ có những thông tin tư vấn để quý vị có thể lựa chọn được khăn giấy ướt an toàn và tránh được những sản phẩm kém chất lượng gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân và gia đình. Bản tin cũng có nhiều nội dung đáng chú ý khác.
 • Cẩn trọng lựa chọn phích cắm tránh rước họa về nhà
  16:12 08/06/2018
  Phích cắm điện được xem là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại phích cắm điện với mẫu mã đa dạng, công suất cao. Tuy nhiên, phích cắm điện cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ giật điện, cháy nổ nếu sử dụng không đúng cách hoặc mua phải sản phẩm kém chất lượng.
 • Bản tin Cảnh báo: Ma trận bếp gas nhái, kém chất lượng
  15:04 08/06/2018
  Bản tin Cảnh báo hôm nay sẽ thông tin tới quý vị về hiện tượng bếp gas và bình gas mini kém chất lượng và nguy cơ cháy nổ.
 • Bản tin Cảnh báo: Chuyên gia cảnh báo nguy cơ từ phích cắm, ổ cắm kém chất lượng
  14:42 08/06/2018
  Bản tin Cảnh báo chất lượng hôm nay sẽ thông tin tới quý vị về nguy cơ từ ổ cắm, phích cắm kém chất lượng qua tư vấn của chuyên gia Lương Văn Phan, bản tin cũng có nội dung cảnh báo tiêm filler nâng mũi thẩm mỹ khiến một cô gái trẻ bị hoại tử phần mũi. Chương trình hôm nay còn có nhiều nội dung đáng chú ý khác.
 • Bản tin Cảnh báo: Sữa ngô từ hóa chất, người tiêu dùng cần cảnh giác
  14:38 08/06/2018
  Bản tin Cảnh báo chất lượng hôm nay sẽ thông tin tới quý vị về tình trạng sản xuất kinh doanh các loại hóa chất để làm sữa ngô "đặc biệt" mà không cần tới ngô. Bản tin cũng có nhiều thông tin đáng chú ý khác.
 • Bản tin Cảnh báo: Chuyên gia cảnh báo nguy cơ từ aptomat kém chất lượng
  14:36 08/06/2018
  Bản tin Cảnh báo chất lượng hôm nay sẽ chuyển tới quý vị về thực tế tình trạng thiết bị bảo vệ quá tải (aptomat) kém chất lượng, trong chương trình ông Lương Văn Phan sẽ có tư vấn với quý về các sản phẩm an toàn. Chương trình cũng sẽ có nhiều nội dung đáng chú ý khác
 • Bản tin Cảnh báo: Cẩn trọng trong việc lựa chọn và sử dụng máy lọc nước công cộng
  14:34 08/06/2018
  Bản tin Cảnh báo chất lượng hôm nay sẽ chuyển tới quý vị thông tin về việc sử dụng máy lọc nước công cộng, nguy cơ và những điều cần lưu ý. Bản tin cũng có nhiều nội dung đáng chú ý khác như thu giữ và đình chỉ lưu hành một số loại mỹ phẩm, thực phẩm chức năng.
 • Sữa ngô mua rẻ nhưng chắc đã an toàn?
  14:29 08/06/2018
  Sữa ngô là thức uống vô cùng hấp dẫn trong ngày hè, thế nhưng hiện trên thị trường lại xuất hiện rất nhiều các loại sữa ngô không được làm từ ngô. Vậy những loại sữa ngô không làm từ ngô được chế biến như thế nào? Mời các bạn cùng đón xem phóng sự.
 • Khăn ướt dùng sao cho an toàn trước ma trận thật - giả
  10:53 08/06/2018
  Khăn giấy ướt là sản phẩm vô cùng quen thuộc đặc biệt là đối với những gia đình có trẻ nhỏ. Với sự tiện dụng của mình khăn giấy ướt nhanh chóng được nhiều người tiêu dùng đón nhận. Thế nhưng, trên thực tế không phải loại khăn ướt nào cũng có lợi, nhiều cơ sở vì lợi nhuận bất chính đã sản xuất khăn ướt giả, nhái, khăn ướt kém chất lượng gây ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng.
 • Bản tin Cảnh báo chất lượng: Dùng màng bọc thực phẩm sai cách nguy hại khôn lường
  10:51 28/03/2018
  Bản tin Cảnh báo chất lượng hôm nay sẽ cùng quý vị phân tích những thói quen sử dụng màng bọc thực phẩm có hại cho người sử dụng và cùng theo dõi nhiều thông tin đáng chú ý khác như mỳ trứng Tân Thành làm bằng hàn the hay vụ việc nổ bóng galaxy gây bỏng mặt.
 • Bản tin Cảnh báo: Sơn móng tay giả 'đội lốt' hàng hiệu thủ đoạn tinh vi, tác hại khôn cùng
  10:48 28/03/2018
  Trong bản tin Cảnh báo chất lượng hôm nay (6/3) chúng tôi sẽ chuyển tới quý vị những thông tin về chất lượng của sơn móng tay qua cuộc điều tra của phóng viên Chất lượng Việt Nam online và những tác hại của sơn móng tay với người dùng đặc biệt là với sơn móng tay giả. Bên cạnh đó là hàng loạt thông tin cảnh báo về cồn sinh lý kém chất lượng cùng những nguy hại tiềm ẩn từ ấm nước siêu tốc. Mời quý vị và các bạn cùng đón xem.
 • Bản tin Cảnh báo: Nước uống đóng chai chứa hạt nhựa có thật sự độc hại?
  10:45 28/03/2018
  Bản tin Cảnh báo chất lượng hôm nay sẽ chuyển tới quý vị thông tin toàn cảnh về bê bối nước chứa hạt, qua cuộc trò chuyện với chuyên gia hóa học. Ngoài ra bản tin sẽ có nhiều thông tin đáng chú ý khác sẽ được chúng tôi cập nhật.
 • Bản tin Cảnh báo chất lượng: Thực phẩm biến đổi gen - GMO nên dùng hay không?
  10:42 14/03/2018
  Bản tin Cảnh báo chất lượng hôm nay sẽ chuyển tới quý vị thông tin về những tranh cãi xoay quanh các sản phẩm biến đổi gen (GMO) trong phần tiêu điểm cảnh báo. Bản tin cũng cập nhật nhiều tin tức cảnh báo đáng chú ý như tình trạng ngộ độc rượu, thực phẩm bẩn...
 • Bản tin Cảnh báo: Sự thật đằng sau lời quảng cáo 'máy lọc nước sạch 99,9%'
  11:05 22/02/2018
  Trong bản tin cảnh báo chất lượng hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới quý vị những thông tin về ma trận máy lọc nước trên thị trường khiến người tiêu dùng hoang mang. Bên cạnh đó là hàng loạt các thông tin cảnh báo đáng chú ý cảnh báo ngộ độc trà sữa, thịt bò khô nhuộm phẩm mầu.
 • Bản tin Cảnh báo: Cẩn trọng lựa chọn và sử dụng phích cắm điện
  11:14 20/01/2018
  Bản tin Cảnh báo chất lượng hôm nay sẽ chuyển tới quý vị thông tin cảnh báo về nguy cơ mất an toàn của phích cắm điện kém chất lượng. Bản tin cũng có nhiều nội dung đáng chú ý khác.
1 2 Next
Tên doanh nghiệp
Địa chỉ doanh nghiệp
Email
Nội dung phản hồi